adv top

Bạn đang thắc mắc có nên đi hàn răng không?

10:08:02 - 29/09/2016 - admindd

“Có nên đi hàn răng không” là câu hỏi của không ít bệnh nhân khi đến với Paris. Hôm nay nha khoa Paris xin trả lời cho câu hỏi này.

1/ Có nên đi hàn răng không?

Hàn răng là một trong những kỹ thuật nha khoa khá đơn giản, được sử dụng phổ biến cho các trường hợp răng bị hư hỏng như gãy vỡ, sứt mẻ, răng sâu, hoặc những răng bị khiếm khuyết như xỉn màu, răng thưa, hở kẽ… để lấy lại hình dạng và chức năng cơ bản cho răng thật. Vậy có nên đi hàn răng không?

Bạn có nên đi hàn răng không?

Bạn có nên đi hàn răng không?

Hàn răng áp dụng cho nhiều trường hợp, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là hàn răng sâu. Bởi sâu răng có thể gây ra tình trạng đau nhức, nhiễm trùng, thậm chí để lâu có thể phải nhổ bỏ răng thật. Vì vậy bạn không nên chần chừ hay đắn đo mà phải đến các cơ sở nha khoa để bác sĩ thăm khám và hàn lại chỗ răng bị sâu.

Hàn răng là kỹ thuật nha khoa lành tính, không ra các tổn hại đến mô răng và mô nướu nên an toàn và có thể áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng mà không cần kiêng khem, cũng không cần phải phụ thuộc vào vấn đề sức khỏe của người bệnh.

Việc tạo hình như thế nào cho từng khiếm khuyết răng chỉ có thể được tư vấn cụ thể sau khi đã trải qua thăm khám trực tiếp cho từng khiếm khuyết. Đặc biệt, khi trám răng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại để đạt được giá trị trám cao nhất vơi độ bền đẹp và tính thẩm mỹ tối đa. Công nghệ Laser Tech là công nghệ hàn răng tiên tiến của Hoa Kỳ giúp cho miếng trám bám chắc, chịu lực cao nên hỗ trợ răng ăn nhai không khác so với trước khi hàn răng.

Qua những ưu điểm trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “có nên đi hàn răng không” chưa?

2/ Nên hàn răng ở đâu?

Nên tiến hành trám răng ở đâu?

Nên tiến hành trám răng ở đâu?

Quyết định lựa chọn hàn răng ở đâu ảnh hưởng lớn đến kết quả hàn răng sau này của bạn. Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được hàn răng với công nghệ Laser Tech hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các thiết bị luôn được tiệt trùng. Nha khoa Paris mang đến cho bạn các thao tác hàn răng chuẩn xác, nhẹ nhàng, không gây đau nhức, hiệu quả lâu dài.

Mọi thắc mắc về “có nên đi hàn răng không” hoặc bất cứ vấn đề sức khỏe răng miệng xin liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook