adv top

Bạn có biết bác sĩ nào sửa mũi đẹp?

16:06:05 - 18/11/2014 - admindd

Sửa mũi để có mũi đẹp là một việc làm hoàn toàn dễ hiểu với chị em phụ nữ. Trong các phương pháp sửa mũi thì sửa mũi Hàn Quốc bọc sụn đang là phương pháp được áp dụng rất nhiều tại các Thẩm mỹ viện. Bạn có biết nên nâng mũi bọc sụn ở đâu, bác sĩ nào sửa mũi đẹp?

Bạn biết gì về sửa mũi Hàn Quốc bọc sụn?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có nghĩa là công nghệ tái tạo vẻ đẹp của mũi bằng chất liệu sụn tự thân . Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Với phương pháp sửa mũi này thì phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì đầy là phần cơ thể của mình. Sửa mũi Hàn Quốc bọc sụn cũng có thể kết hợp thu gọn cánh mũi nội soi cho bạn có cánh mũi to. Thời gian nâng mũi bọc sụn kéo dài khoảng 30-45 phút .

nâng mũi bọc sụnNâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp được áp dụng thành công tại TMV Đông Á

Bác sĩ nào sửa mũi đẹp?

Thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Đông Á tập hợp đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm từng du học ở các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Úc, Nhật, Canada… Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự ân cần và tính chuyên nghiêp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên thẩm mỹ viện. Với Thẩm mỹ viện Đông Á sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển. Bác sĩ nào sửa mũi đẹp, bạn có thể đến với Đông Á để trải nghiệm. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

bac-si-nao-sua-mui-dep2Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp cho bạn

Chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn ?

– Hạn chế chạm vào mũi: Sau phẫu thuật, mũi  của bạn đang được định hình cố định nên hạn chế tối đa việc chạm vào mũi để không làm ảnh hưởng đến dáng mũi.

– Giữ vết thương khô: Để mũi mau lành bạn tuyệt đối không được làm ướt phầm mũi. Nên lau rửa mặt nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc với nước.

– Không sử dụng đồ uống có cồn và thuốc lá: Sử dụng các chất kích thích như rượu bia hay hút thuốc lá ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hồi phục của chiếc mũi, thậm chí có thể gây viêm loét.

– Nghiêm túc thực hiện lịch tái khám: Thực hiện lịch tái khám để bác sỹ có thể theo dõi chặt chẽ tình trạng hồi phục mũi của bạn. Bên cạnh đó, nếu xuất hiện những biểu hiện bất thường như: sưng, chảy máu hay đau rát  phải liên hệ với bác sỹ ngay lập tức.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook