adv top

Tư vấn cho bạn địa chỉ hàn răng uy tín, chất lượng

06:35:19 - 06/10/2016 - admindd

Mức độ thành công của ca hàn răng phụ thuộc không nhỏ vào việc bạn có tìm được địa chỉ hàn răng chất lượng không. Hôm nay nha khoa Paris sẽ mách bạn những lưu ý sau đây.

1/Yếu tố quyết định nên một địa chỉ hàn răng tốt là gì?

Bạn muốn tìm địa chỉ hàn răng uy tín, chất lượng?

Bạn muốn tìm địa chỉ hàn răng uy tín, chất lượng?

Hàn răng là phương pháp thẩm mỹ răng bị sứt, mẻ, răng mới chớm sâu để phục hình răng cũng như các chức năng của răng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Kỹ thuật này tuy không quá phức tạp nhưng nếu kỹ thuật trám không tốt hoặc trình độ nha sỹ kém có thể gây ra ảnh hưởng lớn đến chất lượng hàn răng. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ hàn răng tốt là điều bạn cần làm ngay khi có ý định hàn trám răng.

Yếu tố nào làm nên một địa chỉ hàn răng uy tín, chất lượng?

  • Trình độ nha sĩ : nha sĩ chính là người trực tiếp thực hiện ca hàn răng, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả hàn răng vì vậy yêu cầu tay nghề nha sĩ phải cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng và an toàn hơn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Địa chỉ hàn răng uy tín còn phụ thuộc vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình hàn răng. Máy móc tốt hiện đại thì thời gian trám sẽ nhanh hơn, còn nếu thiếu máy móc hoặc 1 thiết bị lạc hậu cũng có thể tác động xấu đến chất lượng hàn răng của bạn.
  • Kỹ thuật hàn răng tốt: đây chính là mấu chốt quyết định kết quả quá trình hàn răng có hiệu quả hay không và đây cũng là yếu tố để phân biệt giữa các nha khoa chất lượng với nhau. Kỹ thuật tốt sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, tính thẩm mỹ cao còn nếu như kỹ thuật kém sẽ làm giảm hiệu quả cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn.

2/ Mách bạn địa chỉ hàn răng uy tín, chất lượng cao.

Nha khoa Paris - địa chỉ hàn răng uy tín

Nha khoa Paris – địa chỉ hàn răng uy tín

Nha khoa Paris có thể tự tin khẳng định là địa chỉ hàn răng uy tín, chất lượng cao bởi lẽ chúng tôi đáp ứng tốt các yêu cầu trên

Đặc biệt, nha khoa Paris đang dụng công nghệ Laser Tech vào hàn răng. Công nghệ hàn răng Laser Tech là công nghệ hàn răng tiên tiến được Paris áp dụng dưới sự chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ. Vật liệu trám đặc biệt có thành phần khoáng hóa tương đương với ngà răng sinh lý đảm bảo cho liên kết thêm vững chắc, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các chất liệu khác.

Một trong những ưu điểm cơ bản của Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng có khả năng kích thích kết dính giữa vật liệu trám với bề mặt răng sinh lý, loại trừ tối đa khả năng miếng trám bị bong tróc do tạo ra các chân bám cố định trên bề mặt răng. Khi chiếu đèn để đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài, duy trì ăn nhai như bình thường mà không gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu.

Hàn răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào tới răng thật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nên cảm giác ê buốt, đau nhức khi hàn.

Nếu bạn còn bât kỳ câu hỏi nào về “địa chỉ hàn răng ” xin hãy liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline:1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook