adv top

Bấm mí mắt duy trì bao lâu

15:46:31 - 10/07/2015 - admindd

Mọi người trước khi đi bấm mí mắt đều phải tìm hiểu trước xem là bấm mí mắt duy trì bao lâu. Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ nhanh chóng cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh.

bấm mí mắt duy trì bao lâu

Bấm mí mắt duy trì bao lâu và bấm mí Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật như:

– Mắt hai mí to đẹp nhìn hài hòa với khuôn mặt.

– Mắt hai bên to đều, cân đối không gặp phải trường hợp hai mí mắt lệch nhau.

– Không động tới dao kéo nên sẽ không để lại sẹo.

– Kỹ thuật đơn giản đảm bảo không gây đau đớn hay sưng tấy.

– Thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút.

– Đảm bảo mắt hai mí rõ ràng và giữ được lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao duy trì được vĩnh viễn thì bạn cần chọn lựa đúng trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn bấm mí mắt. Để mang lại kết quả bấm mí mắt an toàn và hiệu quả nhất, bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam sẽ tiến hành xác định nếp mí hiện tại của bạn, sau đó vạch đường mí mới bằng cách đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút một cách chính xác, khoa học. TMV kangnam sử dụng bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên giúp hình thành nếp mí mới, tạo nên đôi mắt hai mí cân xứng.

Tất cả quá trình bấm mí mắt tại TMV kangnam đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, với 12 năm kinh nghiệm, đa số các bác sĩ được tu nghiệp tại các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Úc… do đó có nhiều cơ hội được tiếp xúc học hỏi những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến của thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi được chính các bác sĩ tại TMV trực tiếp tiến hành bấm mí mắt.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, điều đảm bảo an toàn, thành công và đạt kết quả thẩm mỹ cao cho ca bấm mí mắt duy trì bao lâu là nhờ vào hệ thống trang thiết bị tiên tiến của thế giới. Sử dụng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook