adv top

Bấm mí Hàn Quốc phẫu thuật hay không phẫu thuật

04:35:56 - 09/12/2014 - admindd

      

Bấm mí Hàn Quốc phẫu thuật hay không phẫu thuật

Sở hữu một đôi mặt lung linh, to tròn 2 mí đầy cuốn hút vẫn mãi là niềm ước ao của biết bao phụ nữ. Tuy nhiên, với những nét đặc trưng riêng của người Á Đông, thường sở hữu những đôi mắt nhỏ, hẹp, và một mí khiến cho mắt trông thiếu sức sống, mờ nhạt và kém thu hút. Thấu hiểu được nhu cầu của các khách hàng, công nghệ thẩm mỹ bấm mí ra đời giúp cải thiện, đem lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho mọi người.

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của ngành công nghệ thẩm mỹ, đi đầu trong lĩnh vực đó như Hàn Quốc. là phương pháp được rất nhiều các ca sĩ, diễn viên ưa chuộng. Đi đi đầu trong các kỹ thuật làm đẹp trên thế giới, Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia đem đến những công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp hiệu quả và hiện đại bậc nhất hiện nay. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay để tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn long lanh cuốn hút, với những tiếp thu công nghệ tiến tiến từ xứ sở Kim Chi.

Bấm mí Hàn Quốc – mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là một kỹ thuật an toàn, không tốn thời gian và mang lại hiệu quả cao trong việc tạo ra nếp gấp trên mí, đảm bảo một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và đặc biệt là không để lại sẹo.Với phương pháp này, bác sĩ dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí, và cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dùng nhấn mí, nếp gấp bằng chỉ trên hai mí mắt sẽ đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Với các ưu điểm vượt trội như mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không áp dụng phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng, bấm mí Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả hai mí vĩnh viễn cho đôi mắt.

Vì chỉ là một thủ thuật nhỏ được tiến hành trên mí, nên mắt sẽ không sưng to và phù nề, mà chỉ sưng nhẹ như bạn vừa mới khóc xong. Sau đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách để chăm sóc mí mắt sau khi áp dụng thủ thuật như tránh ánh nắng mặt trời hay va đập mạnh, không dụi mắt và vệ sinh mắt hàng ngày bằng dung dinh chuyên dùng. Sau một tuần đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn đẹp một các tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài từ 8 đến 10 năm.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến hotline để nhân được sự tư vấn cụ thể nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook