adv top

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? – Bạn đã biết chưa

16:10:26 - 09/06/2016 - admindd

Đôi mắt một mí, mí lót, mí lẩn khiến bạn mất tự tin khi ra ngoài? Bạn muốn đi bấm mí mắt nhưng còn nhiều thắc mắc: bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, quy trình thực hiện thế nào, kết quả ra sao… Bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa mọi băn khoăn đó.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Theo đó, với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Vậy bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Theo các bác sĩ cho biết, bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi (điểm khác biệt so với các kĩ thuật bấm mí truyền thống) do đó liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả cắt mí mắt trên hoàn hảo.

Hình ảnh trước sau bấm mí Hàn Quốc

Quy trình thực hiện và kết quả sau bấm mí

Theo các bác sĩ, quy trình bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 30-45 phút theo tuần tự các bước sau:

+ Bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp

+ Đánh dấu các điểm mí mắt một cách chuẩn xác với dụng cụ chuyên dụng

+ Sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt

+ Thực hiện bấm mí mắt một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác

==> Sau khi bấm mí khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ vĩnh viễn.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, quy trình thực hiện ra sao. Hiện nay, theo đánh giá của nhiều khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ chữa sụp mí bẩm sinh uy tín, cho kết quả ưng ý sau khi bấm mí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook