adv top

Bấm mí có vĩnh viễn không? – Giải đáp từ chuyên gia

14:53:59 - 25/05/2016 - admindd

Cũng như bạn rất nhiều người thắc mắc bấm mí có vĩnh viễn không, có đẹp tự nhiên không? Về câu hỏi nay, chuyên mục tư vấn của bammi.info xin giải đáp như sau:

Bấm mí có vĩnh viễn không?

Trước hết, bạn cần hiểu rõ bấm mí là kĩ thuật tạo mắt 2 mí cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nhấn tại các điểm mí và luồn chỉ qua các điểm đó và cố định lại. Vậy bấm mí có vĩnh viễn không, bấm mí được bao lâu?

Câu trả lời phụ thuộc vào kĩ thuật bấm mí mà bạn lựa chọn. Theo đánh giá của các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là phương pháp mang lại hiệu quả bấm mí lâu dàicó thể là vĩnh viễn tùy cơ địa của mỗi khách hàng.

Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, luồn qua sụn mi mắt tại các điểm bấm mí do đó các liên kết mới giữa da và cơ nâng mi bền chặt, nếp mí mới sẽ tồn tại lâu dài theo thời gian, tối thiểu 10 năm.

Hình ảnh trước – sau bấm mí mắt Double Eyelid

Bấm mí có đẹp tự nhiên không?

Để có đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí đòi hỏi các thao tác chuẩn xác đến từng milimet. Do đó, bác sĩ thực hiện phải là người giỏi chuyên môn, có gu thẩm mỹ tốt. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đồng thời quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt nhiều kinh nghiệm, mang lại kết quả bấm mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

+ Mắt 2 mí to đẹp, tự nhiên

+ Không lộ sẹo hay bất kì dấu vết nào

+ Phục hồi nhanh

Trên đây là giải đáp về câu hỏi bấm mí có vĩnh viễn không và bấm mí có đẹp tự nhiên không. Hi vọng bạn đã hiểu rõ và có quyết định cho mình.

Cảm ơn bạn!

Xem thêm: Bấm mí có đau không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook