adv top

Bấm mí có đau không bác sĩ

18:01:47 - 30/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mí mắt của con gái tôi rất xấu, tôi đang định đưa cháu đi bấm mí mắt Hàn Quốc, nhưng không biết bấm mí có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Lệ Hằng – Thái Bình)

bấm mí có an toàn không

Trả lời:

 Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn về bấm mí có an toàn không xin trả lời như sau:

Nhu cầu cải thiện nhan sắc

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bấm mí Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng trước khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp mới này các bạn trẻ thường có những thắc mắc: Bấm mí được thực hiện thế nào? Bấm mí giữ được trong bao lâu và bấm mí có an toàn không. Đối với trường hợp như bạn, việc tìm hiểu kỹ và lo lắng để quyết định khen thưởng cho con gái bằng việc này là điều dễ hiểu.

Nhưng bạn đừng vội lo lắng quá nhé. Bấm mí thực chất chỉ là một kỹ thuật đơn giản, chỉ  là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng.

Những ưu điểm mà bấm mí Hàn Quốc đem lại – Kỹ thuật đơn giản thời gian thực hiện khoảng 20 phút nhưng rất hiệu quả. – Sau bấm mí, mắt sẽ đẹp tự nhiên nhanh không cần chờ thời gian lâu vài tháng như cắt mắt hai mí. – Sau thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt không sưng vì vậy dễ dàng trong công việc hàng ngày.

Bấm mí có an toàn không

Ưu điểm bấm mí mang lại

Ngoài ra, bấm mí còn là một phương pháp thẩm mỹ hàn quốc không thông qua phẫu thuật không bóc tách, rọc da nên không gây sưng tấy hay đau nhức, nên phải nói là tuyệt đối an toàn.

Thẩm mỹ bấm mí được áp dụng cho những đối tượng sau:

Mắt một mí, mắt có mí lót

Hai mí mắt không đều nhau

Phù hợp cho nam – nữ độ tuổi 18-30

Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp.

Xem thêm >> Giá bấm mí

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook