adv top

Bấm mí bao nhiêu tiền tại Kangnam

20:25:49 - 31/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia! E đang có ý định muốn đi bấm mí, e có tham khảo phương pháp bấm mí bên TMV Kangnam và thấy nhiều người rất hài lòng. Chuyên gia cho e hỏi bấm mí bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn và mong sớm nhận được thư trả lời. (Ngọc Thu – Hà Nội).

Bấm mí mắt tại Phú Xuân hết bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc “bấm mí bao nhiêu tiền“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mới nhất đã ra đời mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục triệt để khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều….  So với phương pháp bấm mí đã có từ trước, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn có nhiều ưu điểm vượt trội và đang trở thành phương pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất v được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao.

Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến  này bởi nó đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Và đặc biệt là  sau bấm mí bạn sẽ có được kết quả vĩnh viễn, không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ này được đông đảo khách hàng biết đến và đánh giá rất cao.

Bấm mí mắt tại Phú Xuân hết bao nhiêu tiền?

BẤM MÍ MẮT TẠI KANGNAM BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc tại Kangnam là 6 triệu đồng giảm 10% nhân dịp 8/3 đến hết ngày 31/3 còn 5,4tr.

Tại Kangnam bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ uy tín, trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện với quy trình thẩm mỹ an toàn, do vậy dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả vượt trội và độ an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

>> bấm mí hàn quốc có an toàn không

>> cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook