adv top

Bác sĩ tư vấn về cách chữa hôi nách bằng CN nội soi hút tuyến mồ hôi nách có đau không?

17:39:51 - 20/03/2015 - admindd

 

thân thể em rất hay bị bốc mùi hôi khó chịu mỗi khi tham gia vận động mạnh môn thể thao nào đó. Cứ mỗi lần mùi hôi bốc lên, mọi người gần như  xa lánh khiến em khôn xiết mất tự tin. Đợt vừa rồi, em có đi điều trị bằng thuốc Đông y nhưng không hiệu quả . Mùi hôi chỉ được cải thiện nhưng vẫn luôn tái phát trở lại mà không khỏi hẳn hoàn toàn . Em thấy nhiều người bảo có công nghệ chữa hôi nách bằng CN nội soi. Bác sĩ cho hỏi chữa hôi nách bằng CN nội soi hút tuyến mồ hôi nách có đau không?.  Điều trị có triệt để không? Bác sĩ tham vấn giúp em với. Xin cảm ơn. ( Mai Hương – Quảng Ninh ).

->>địa chỉ chữa bệnh hôi nách

đáp :

Bạn Hương thân mến!

Hôi nách là bệnh lý tuy lành tính nhưng lại tác động không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa thực sự  phát triển, việc điều trị bệnh trở nên khôn cùng khó khăn do không loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong . Hôi nách can hệ nhiều tới cơ chế hoạt động của các tuyến mồ hôi dầu dưới da. Vì một lý do nào đó, chức năng hoạt động của tuyến này bị rối loạn nghiêm trọng khiến hàm lượng acid béo, acid amin tiết ra nhiều hơn khi kết hợp với một số loại vi khuẩn có sẵn trên da sẽ mau chóng bị phân giải thành acid chưa no dưới dạng màng nhầy với mùi hôi vô cùng khó chịu. Để tìm ra cách chữa đổ ra mùi hôi nách mang lại hiệu quả triệt để cần phải loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi ở dưới vùng nách. Đối với các phương pháp trị hôi nách thường ngày như  bài thuốc dân gian hay đông y đều không được coi là giải pháp điều trị khoa học và hiệu quả. Phương pháp trên chỉ có công dụng khử mùi tạm bợ chứ chẳng thể điều trị dứt điểm bệnh

->>cách trị bệnh hôi nách tận gốc

Chúng tôi xin san sớt với bạn một giải pháp chữa hôi nách an toàn và triệt để được nhiều người quan tâm nhất hiện. Phương pháp mà chúng tôi nhắc đến chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đương đại đã và đang vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nhờ vào thiết bị nội soi, thầy thuốc có thể quan sát được tất cả các tế bào, mạch máu và đặc biệt là khuôn khổ của tuyến mồ hôi nách – duyên do chính gây ra mùi hôi khó chịu. Từ đó, giúp Bác sĩ xác định chuẩn xác tuyến mồ hôi và dùng máy hút bỏ tuyền này và đưa ra khỏi nách một cách triệt để, nhẹ nhõm và dễ chịu, không gây đớn đau, không xâm lấn, không gây thương tổn tới các vùng mô phụ cận.

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã thực sự tạo nên bước đột phá lớn, khắc ph ục hoàn toàn những mặt hạn chế của các phương pháp điều trị truyền thống trước đây. Điều đặc biệt, công nghệ mang lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một lần điều trị, tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ triệt để, bệnh không còn khả năng tái phát trở lại nữa. Sau điều trị, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin về công nghệ chữa hôi nách đương đại này, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook