adv top

Bác sĩ tư vấn giá bấm mí mắt

20:31:00 - 28/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên Nguyễn Hoa, 21 tuổi, tôi có nghe nói phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp cho đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên, tôi muốn hỏi phương pháp bấm mí mắt này giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi.

giá bấm mí mắt3

Trả lời:

Chào bạn , rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí hàn quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất hiện nay giúp khắc phục khuyết điểm của đôi mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí không rõ, nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên giống như các ngôi sao Hàn Quốc.

Ưu điểm nổi bật công nghệ bấm mí mắt hàn quốc là không phải trải qua phẫu thuật, không rạch da, thời gian tiến hành nhanh chóng (khoảng 15-30 phút), không gây đau, không để lại sẹo, sau khi bấm mí có thể về nhà ngay, mắt đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần và có khả năng duy trì được lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc và ở mỗi trung tâm tùy vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị hạ tầng hiện đại mà có chi phí bấm mí khác nhau. Vì thế, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất với mức giá tương xứng với chất lượng đạt được thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Để biết cụ thể bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo bảng giá bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam địa chỉ bấm mí mắt an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ  viện Kangnam là trung tâm chuyên khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chính. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cộng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, bên cạnh đó phòng phẫu thuật được thiết kế khang trang, luôn được vô trùng theo quy trình hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế… Tất cả những điều đó là cam kết để thẩm mỹ Kangnam xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ để bạn lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Qúa trình bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình khép kín, khoa học và đảm bảo an toàn.

– Đầu tiên các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

– Trước khi thực hiện bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ làm sát khuẩn quanh vùng mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành xác định nếp mí mới bằng cách đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút một cách chính xác, khoa học.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook