adv top

Bác sĩ căng da mặt đẹp tại TP.HCM

08:13:24 - 06/01/2015 - admindd

Bác sĩ căng da mặt đẹp tại TP.HCM

Trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện luôn là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công hay thất bại, dịch vụ căng da mặt cũng không phải là ngoại lệ. Tại TP.HCM-thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam-số lượng bác sĩ căng da mặt không hề nhỏ. Nhưng không phải ai cũng thực hiện có hiệu quả dịch vụ căng da mặt. Và không phải khách hàng nào cũng biết, cũng tìm đến được với bác sĩ căng da mặt đẹp tại TP.HCM.

Các phương pháp căng da mặt hiện nay

Có thể chia dịch vụ căng da măt thành 2 nhóm lớn là căng da mặt phẫu thuật và căng da mặt không phẫu thuật.

  • Căng da mặt phẫu thuật

Phẫu thuật căng da mặt là một phẫu thuật ngoài da và tổ chức dưới da. Với những tiến bộ mới, phẫu thuật chỉ cần thực hiện dưới gây tê tại chỗ, thời gian mổ khoảng 3-4 giờ. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt những phần da bị thừa, kéo căng vùng da chảy nhão. Mổ xong nghỉ khoảng 15 phút là có thể về nhà, thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 tuần.

Căng da mặt ngày càng phổ biến

So với các dịch vụ phẫu thuật khác, căng da mặt ít nguy hiểm hơn. Song việc sử dụng dao kéo để can thiệp lên da mặt vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy cơ biến chứng cao.

  • Căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt không phẫu thuật là một bước tiến mới trong công nghệ căng da. Với căng da mặt không phẫu thuật, khách hàng có thể có lại được làn da căng mịn, tươi trẻ mà không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn, không phải đối mặt với những rủi ro.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da không phẫu thuật nổi bật nhất về hiệu quả cũng như độ an toàn. Với phương pháp này, bác sĩ dùng kim chuyên dụng, luồn chỉ vào dưới lớp chân bì sâu nhất dưới da. Chỉ gồm nhiều ngành bám sẽ giúp bấu chặt và cố định trên da của bạn. Nhiều sợi chỉ gộp thành một mang lưới khung vững chắc, kéo và giữ cơ mặt của bạn về đúng vị trí của nó.

Bác sĩ căng da mặt đẹp tại TP.HCM

Bác sĩ thực hiện căng da mặt luôn đóng vai trò quan trọng nhất, quyết định đến thành công của dịch vụ căng da mặt. Người thực hiện dịch vụ này ngoài cần có chuyên môn, có kinh nghiệm, tay nghề cao còn cần phải có sự khéo léo, linh hoạt và mắt thẩm mỹ tinh tế.

Mặt là bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể con người, do đó để căng da mặt và vẫn giữ nguyên hình thái gương mặt, bác sĩ cũng cần phải thật cẩn thận và tỉ mẩn, phải thực sự có tâm huyết.

Thẩm mỹ Xuân Trường sở hữu những bác sĩ căng da mặt tay nghề cao

Thẩm mỹ Xuân Trường sở hữu những bác sĩ căng da mặt tay nghề cao

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ sơ hữu những y, với đầy đủ các ưu điểm như trên. Thành công của rất nhiều ca căng da mặt tại thẩm mỹ Xuân Trường qua chính là minh chứng rõ rệt nhất.

Với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Art Lift, trong thời gian qua, các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường đã mang lại làn da căng mịn, tươi trẻ cho rất nhiều khách hàng.

2015-01-07

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook