adv top

Bà Tưng phẫu thuật ngực cải thiện vòng 1

07:00:03 - 19/02/2015 - admindd

Bà Tưng phẫu thuật ngực cải thiện vòng 1

20/02/2015

Sau 2 lần nâng ngực không thành tại Thái Lan, Bà Tưng đã quay trở lại Việt Nam để thực hiện quá trình phẫu thuật ngực với mong ước lấn chân và thế giới Showbiz hoa lệ.

>>

Chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình, nhan sắc xinh đẹp nhằm tiến thân vào showbiz, Bà Tưng – hot girl Lê Thị Huyền Anh không ngại dao kéo nhiều lần, đặc biệt là nâng cấp vòng 1.

Nâng ngực nội soi là phương án Bà Tưng chọn để cải thiện vòng 1.

Tới thời điểm hiện tại, cô đã 3 lần. Cô từng chia sẻ những lần thực hiện nâng ngực tại Thái Lan đều không làm hot girl hài lòng. Huyền Anh quyết định chỉnh sửa lần thứ 3 với mong muốn có được gò bồng đảo căng tròn, mềm mại, tự nhiên hơn.

Sau hai lần trước, vòng 1 của Huyền Anh  to nhưng bị cứng nên khi mặc trang phục gợi cảm dễ bị lộ. Ngoài ra, hai bên bầu ngực cũng không cân đối, bên cao bên thấp. Mục đích của đợt thẩm mỹ lần này của cô là chỉnh lại dáng ngực cân đối, mềm mại bằng phương pháp phẫu thuật ngực.

Bà Tưng nâng ngực nội soi cải thiện vòng 1 2

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, hình ảnh Bà Tưng được cải thiện hơn rất nhiều.

Với sự tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, nâng ngực

Gợi ý xem thêm

tuy không phải là phương pháp làm đẹp quá phức tạp nhưng trường hợp từng dao kéo vòng 1 nhiều lần như Huyền Anh lại có thể xảy ra rủi ro. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật ngực bằng công nghệ nâng ngực nội soi là phương án hợp lý nhất cho Bà Tưng lúc này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Bà Tưng nâng ngực nội soi cải thiện vòng 1 3

Quy trình nâng ngực nội soi nổi tiếng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật ngực cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Bà Tưng nâng ngực nội soi cải thiện vòng 1 4

Bạn gái nào cũng có quyền cải thiện kích cỡ vòng 1.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á,  nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa nước ngoài thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú,bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú.

Nhờ tất cả những đặc điểm trên, phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để trở thành người phụ nữ đẹp nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook