adv top

8 trang điểm tốt nhất cho da mụn và sẹo 2015

15:32:29 - 28/02/1990 - admindd

8 trang điểm tốt nhất cho da mụn và sẹo 2015 . Trang điểm là một trong những nhu cầu cơ bản của phụ nữ, nhưng nhiều người gặp rắc rối với trang điểm khi có làn da dễ bị mụn trứng cá .

8 trang điểm tốt nhất cho da mụn và sẹo 2015

Lý do là vì mụn trứng cá là một trong những khuyết tật mà là khó khăn để che giấu, và nếu bạn sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm hoặc sử dụng không đúng cách, nó thậm chí có thể gây tắc lỗ chân lông và số tiền của mụn trứng cá trên mặt sẽ tăng lên.

Nó không thể phủ nhận rằng trang điểm là một trong những công cụ hiệu quả để “phù phép” cho da như nhiều người với da mụn thô trở nên khác nhau sau khi trang điểm với làn da mịn màng mà không có bất kỳ khiếm khuyết. Làm thế nào mà họ làm để làm cho mụn của da lên và ẩn acnes có hiệu quả như thế? Trong văn bản đầy đủ này, tôi xin giới thiệu một số lời khuyên cho việc trang điểm tốt nhất cho da mụn 2015 sẽ giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn và cải thiện cái nhìn của họ! Những lời khuyên có chứa:

1. Tránh Làm Một Trang điểm dày lớp:

Đây là lời khuyên đầu tiên trong danh sách của trang điểm tốt nhất cho làn da dễ bị mụn trứng cá năm 2015 mà tôi muốn tiết lộ trong toàn bộ bài viết này.
Ngay cả bột phủ sóng tốt nhất là không thể biến khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo và hoàn hảo, và nếu bạn trang điểm với nhiều lớp bột, mọi người xung quanh sẽ ngày càng tập trung vào da tự nhiên của bạn.

Các giải pháp cho bạn là tìm các sản phẩm có độ che phủ tốt rất thích hợp cho làn da dễ bị mụn trứng cá của bạn, giúp bạn có được làn da mịn màng và cảm giác thoáng mát trên bề mặt của da, ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn.

2. Tránh sử dụng Gloss Trang điểm:
cách trị mụn đầu đen
Bạn muốn tránh thêm quá nhiều bột đầy màu sắc trên da dễ bị mụn trứng cá của bạn – đó là điều dễ hiểu, nhưng bạn không nhất thiết phải bỏ qua trang điểm để làm cho làn da của bạn sáng rạng rỡ, và hồng hào. Phụ nữ với làn da mụn vẫn có thể sử dụng má hồng màu hồng và bột đồng màu nâu.

Bí quyết ở đây là để tránh những màu sắc bóng có khả năng gây ra làn da dễ bị mụn trứng cá nặng hơn và thu hút sự chú ý của người dân đến các nốt mụn. Hãy di chuyển từ đỏ mặt ánh sáng, là rất trơn tru để có được làn da mặt của bạn ruddier mà không làm nổi bật các acnes.

3. Tránh xốp bông:

Các miếng bông xốp dường như vô hại nhưng trên thực tế chúng có thể gây hại cho làn da của bạn bởi vì nó là một nguồn lây lan vi khuẩn cho da và gây ra tình trạng mụn của bạn trở nên trầm trọng hơn. Thay vào đó, chọn cọ trang điểm được thiết kế để chống lại vi khuẩn gây mụn, và đảm bảo để làm sạch bàn chải trong một cách thường xuyên. Đây thực sự là trang điểm tốt nhất cho da mụn và vết sẹo mà mọi người không nên nhìn xuống và bỏ qua.

4. Làm sạch và ẩm da trước khi trang điểm:

Đầu tiên, bạn cần phải rửa mặt thật sạch và sau đó áp dụng một lớp kem dưỡng ẩm vì lớp bột sẽ dẫn đến da khô, đặc biệt là cho những người có làn da khô vốn có. Kem dưỡng ẩm có thể giúp giữ trang điểm lâu hơn với màu sắc trung thực. Ngoài ra, họ có thể bảo vệ da khỏi những kích ứng do trang điểm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook