adv top

8 lợi ích mà chụp răng sứ thẩm mỹ mang lại cho bạn

15:55:03 - 02/07/2016 - admindd

Bản chất của chụp răng sứ thẩm mỹ là sử dụng một mão răng sứ để bọc ngoài cùi răng thật. Mão răng sứ là lớp vỏ bọc được tùy chỉnh mô phỏng theo đúng hình dạng thật của một chiếc răng đã bị hư hỏng, gãy rụng. Vậy, chụp răng sứ thẩm mỹ có thể mang lại những lợi ích gì?

Làm răng sứ thẩm mỹ 2

>>> Trồng răng giả có đau không

>>> Răng lung lay phải làm sao

Sau đây, chúng tôi chia sẻ với bạn 10 lợi ích hàng đầu bạn nhận được khi bạn lựa chọn giải pháp chụp răng sứ thẩm mỹ.

1. Giá trị thẩm mỹ của răng sứ

Răng sứ hoàn toàn có khả năng cải thiện vẻ bề ngoài của răng bị gãy, nứt, biến dạng, đổi màu nghiêm trọng hoặc thay thế cho răng bị mất, giúp khôi phục lại hàm răng đầy đủ cùng nụ cười tự tin..

2. Độ tự nhiên cao, đẹp như răng thật

Răng sứ nhìn tự nhiên như răng thật với lớp phủ sứ bên ngoài có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

3. Chống biến màu

Mão răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm trở nên vàng ố hay đen xỉn hoặc biến đổi màu theo thời gian.

4. Độ bền cao

Chụp răng sứ thẩm mỹ có thể được duy trì vĩnh viễn trên cung hàm với các vật liệu cao cấp như răng sứ Nacera hoặc răng sứ Ceramil của Đức.

5. Cố định trên cung hàm

Thân răng sứ gắn cố định trên cùi răng thật, trên trụ răng sứ titan hoặc neo tại chỗ với một cầu răng để thay thế răng mất. Đây cũng là một trong số những lợi thế khẳng định vị trí số một của chụp răng sứ thẩm mỹ trong các phương pháp phục hình răng.

6. Phục hồi chức năng ăn nhai

Răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa đối với răng sứ kim loại và 900MPa với răng toàn sứ, gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80­120Mpa) nên có thể đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn cho người sử dụng.

7. Cải thiện giọng nói

Phục hồi răng mất với mão sứ có thể cải thiện giọng nói trở về với tông bình thường, giúp việc trò chuyện trở nên dễ dàng và tự tin hơn.

8. Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm

Răng sứ bảo vệ răng thật khỏi bị tấn công sâu hơn bởi vi khuẩn, hoạt động như một thanh nẹp ràng buộc những phần còn lại của răng gãy vỡ hoặc lá chắn khỏi tích tụ mảng bám hay sâu răng. Đối với những răng bị hỏng tủy, bọc sứ cũng là biện pháp tăng cường bảo vệ cho răng thật vì các răng này sẽ yếu hơn bình thường.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook