adv top

6 Tiêu chí vàng lựa chọn cơ sở căng da mặt ở đâu tốt nhất?

08:22:37 - 06/03/2015 - admindd

6 Tiêu chí vàng lựa chọn cơ sở căng da mặt ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi : Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện căng da mặt mà băn khoăn không biết nên thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ nào. Tôi muốn hỏi là có những tiêu chí nào để lựa chọn cơ sở căng da mặt ở đâu tốt nhất? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Nga!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi “Tiêu chí để lựa chọn cơ sở căng da mặt ở đâu tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt hiện là một trong những phương pháp giúp làm trẻ hóa làn da hiệu quả. Trong dó căng da mặt bằng chỉ sinh học là xu hướng làm đẹp nổi bật hiện nay. Tại Việt Nam, nhiều địa chỉ thẩm mỹ cũng đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra một số “tiêu chí vàng” để giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ căng da mặt tốt nhất. Các tiêu chí đó được biểu hiện ở các mặt cụ thể như sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiệu quả phải được cấp giấy phép hoạt động theo đúng theo quy định của pháp luật, có thâm niên hoạt động và tạo được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– 100% đội ngũ bác sĩ được cấp phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm đúng chuyên môn, nghiệp vụ. Đối với bác sĩ thực hiện căng da mặt phải là người có tay nghề cao, năng lực chuyên môn giỏi.

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Căng da mặt phải được thực hiện tại phòng phẫu thuật chuyên biệt với đầy đủ các thiết bị cần thiết, đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

– Địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt hiệu quả cũng cần phải áp dụng thành công các phương pháp căng da mặt tiên tiến, hàng đầu hiện nay như , căng da mặt nội soi,…

– Quy trình căng da mặt phải được thực hiện với các bước khoa học, đảm bảo không để bất cứ sự cố nào xảy ra. Các khách hàng đều phải được tư vấn, thăm khám, kiểm tra tổng thể sức khỏe, đảm bảo đủ điều kiện mới được tham gia dịch vụ căng da mặt.

– Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn cơ sở căng da mặt tốt nhất đó chính là khách hàng. Khách hàng là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ căng da mặt, mức độ hài lòng và sự phản hồi là thước đo chất lượng cho dịch vụ đó.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản giúp bạn tìm được câu trả lời cho căng da mặt ở đâu tốt? Căn cứ vào những tiêu chí trên, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả đang nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng đó chính là Thẩm mỹ viện Đông Á .

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook