adv top

5 bài tập giúp vòng 3 săn chắc mà không mất nhiều thời gian

04:19:24 - 25/11/2014 - admindd

5 bài tập giúp vòng 3 săn chắc mà không mất nhiều thời gian

Vòng 3 căng tròn đầy đặn sẽ giúp bạn trong thật quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng có được vòng mông lý tưởng đó, vậy có cách nào cải thiện không? 7 bài tập sau đây bạn có thể tranh thủ tập luyện mỗi ngày tại nhà để giúp cho vòng 3 săn chắc nảy nở nhé!

7 bài tập giúp vòng 3 săn chắc sau đây có sự hỗ trợ của những vật dụng như dây nhảy, bóng, túi xách và đặc biệt nếu bạn có một chiếc đồng hồ chuyên dụng được cài đặt với lượng thời gian nhắc nhỏ cho mỗi động tác thì càng tuyệt vời hơn.

Bài tập 1: Nhảy lên và chống đẩy

Bắt đầu với việc đứng thẳng người, 2 chân mở rộng, co người nhảy ếch về phía trước. Tiếp đó chuyển ngay sang động tác chống đẩy 2 cái.

Bài tập 2: Nhảy dây

Lấy dây và nhảy nhanh liên tục với 2 chân co thấp. Nhảy từ 50-70 cái một lúc và lặp lại khoảng 2 lần.

vòng 3 săn chắc

Bài tập 3: Tập ngồi xổm với túi xách

Bắt đầu với động tác ngồi xổm, nâng túi xách (nặng khoảng 2kg) lần lượt theo: ngang ngực, trên đầu và hạ thấp xuống chân.

Bài tập 4: Vặn thân trên với túi xách

vòng 3 săn chắc

Đứng thẳng với chân mở rộng quá vai. Dùng 2 tay nâng túi xách đồng thời vặn thân trên sang bên phải, đưa túi xách ra phía sau lưng rồi cúi gập người xuống. Sau đó bạn lặp lại tương tự với phía bên trái thân. Bạn có thể thay bằng tạ tay để đạt hiệu quả cao hơn.

Bài tập 5: Nhảy chân trước sau với bóng

Trong khi bạn nhảy 2 chân trước sau với chân trước gập vuông, chân sau duỗi thẳng thì đồng thời kết hợp với việc nâng bóng thẳng lên cao sang trái và phải.

Lưu ý:

– Bạn không nên thực hiện các động tác bài tập này khi vừa ăn no, hãy nghỉ ngơi một lúc và tập luyện để tránh đau dạ dày

– Thực hiện kiên trì và đều đặn các động tác này mới cho hiệu quả cao bạn nhé

Ngoài 7 bài tập giúp vòng 3 săn chắc này, bạn có thể áp dụng phương pháp công nghệ cao để có được vòng 3 đẹp quyến rũ mà nhanh chóng nếu bạn không có thời gian để tập luyện nhé!

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 săn chắc, căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ…Phương pháp này được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook