adv top

4 cách làm ngực to lên cho cô nàng ngực lép

16:41:31 - 14/12/2015 - admindd

Các cô nàng ngực lép hãy cùng tham khảo và áp dụng các cách làm ngực to lên dưới đây để luôn có một bầu ngực căng tròn, hấp dẫn nhé!

1. Cách làm ngực to lên nhờ tập thể dục

Bạn có thể chăm chỉ tập thể dục với các bài tập khá đơn giản và có thể thực hiện được ở nhà. Đơn giản, dễ làm nhất hẳn là bài tập chống đẩy. Bạn đừng nghĩ rằng đây chỉ là bài tập giúp cánh tay chắc khỏe nhé! Thực tế, nó còn có thể tăng cường kích thước vòng 1.

2. Cách làm ngực to lên nhờ chế độ ăn uống

Bạn nên ăn nhiều thực phẩm chứa estrogen hơn. Hormone giúp phát triển ngực này xuất hiện trong thời kỳ dậy thì và ngừng sản sinh khi bạn khoảng 18 hoặc 19 tuổi. Sau đó, bạn có thể bổ sung nguồn cung cấp estrogen bằng cách ăn nhiều các sản phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ…

4 cách làm ngực to lên cho cô nàng ngực lép

 

3. Cách làm ngực to lên nhờ trang điểm

Bạn có thể sử dụng mẹo trang điểm để tăng thêm các đường nét cho khuôn mặt và cằm của mình, và bạn cũng còn có thể sử dụng trang điểm để tạo đường nét đầy đặn cho bộ ngực. Giải pháp này dễ dàng đánh lừa thị giác của những người đối diện.

4. Cách làm ngực to lên bằng cách chọn áo ngực

Ngày nay, công nghệ áo ngực đã phát triển giúp bạn có thể có bộ ngực căng tròn. Bạn nên chọn loại áo được thiết kế nhằm nâng ngực, áo có lớp đệm lót giúp bạn ăn gian thêm chút kích thước. Tuy nhiên bạn nên nhớ phải cảm thấy thoải mái, ngực không bị gò ép hoặc quá chật, quá rộng với kiểu áo này. Tránh những chiếc áo ngực khiến vòng 1 của bạn trông nhọn hoặc có hình dáng kỳ lạ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook