adv top

3 mẹo trị hôi nách hiệu quả nhất tại nhà

12:11:52 - 25/05/2015 - admindd

Dân gian có nhiều bài thuốc hay mẹo trị hôi nách rất hiệu quả. Dưới đây là những mẹo trị hôi nách được xem là đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng xóa bay mùi hôi nách trên cơ thể.

1. Trị hôi nách với trứng gà luộc

Trị hôi nách với trứng gà luộc

Trị hôi nách với trứng gà luộc

Sử dụng trứng gà luộc được coi là một biện pháp trị hôi nách được nhiều người lựa chọn.

Cách thực hiện rất đơn giản: Trứng gà luộc chín. Bóc vỏ và chà xát vào nách cho tới khi trứng nguội. Trong quá trình xát vào nách bạn lăn đều theo chuyển động tròn từ trên xuống dưới. Tiếp đến bạn cắt 2 lát gừng mỏng, dài bản chà thêm một lần nữa vào nách, chắc chắn mùi hôi được giảm đi một cách tối đa. Thực hiện 2,3 lần / tuần sẽ thấy rất hiệu nghiệm.

2. Chữa bệnh hôi nách bằng lá trầu không

Chữa bệnh hôi nách bằng lá trầu không

Chữa bệnh hôi nách bằng lá trầu không

Có thể nhiều người còn hơi lạ lẫm với cách chữa bệnh hôi nách bằng lá trầu không. Trong thành phần lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza …. có tính khử trùng rất công hiệu.

Cách thực hiện: Chuẩn bị khoảng 4, 5 lá trầu không sạch. Bạn cho giã nhỏ và nắm lại thành nắm. Sau khi tắm sạch, bạn dùng nắm lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Khoảng 10 phút thì tắm lại bằng nước. Thực hiện đều đặn hàng ngày để thấy kết quả.

3. Chống hôi nách với phèn chua

Chống hôi nách với phèn chua

Chống hôi nách với phèn chua

Theo Đông y, phèn chua còn gọi là bạch phàn là chất có màu trắng, vị chua chát. Phèn chua thuộc loại phèn nhôm có thành phần chính là Nhôm Sunfat Al2(SO4)3. Alumen có tính hàn, công hiệu giả độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm…

Cách chống hôi nách với phèn chua rất đơn giản, bạn chỉ cần chà phèn chua lên nách là lập tức mùi hôi nách sẽ được loại bỏ, rất thích hợp khi bạn định đi ra ngoài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook