adv top

3 loại mặt nạ giúp căng da mặt hoàn hảo

10:10:57 - 28/05/2015 - admindd

Bạn có thường xuyên sử dụng phương pháp đắp mặt nạ chăm sóc da? Dưới đây là 3 loại mặt nạ giúp căng da mặt đồng thời chăm sóc da tại nhà hiệu quả cho bạn.

Căng da mặt bằng mặt nạ chanh

Căng da mặt bằng mặt nạ chanh

Căng da mặt bằng mặt nạ chanh

Bạn có thể kết hợp lòng trắng trứng với nước cốt chanh để làm mặt nạ này. Đây là loại mặt nạ tốt nhất để ngăn ngừa nếp nhăn, là cách làm căng da mặt và sáng da, giúp cho da mặt sáng tự nhiên.

Cách làm : Tách lấy lòng trắng trứng gà và bỏ thêm nước cốt chanh, đánh đều cho đến khi sủi bọt. Sau đó thoa hỗn hợp trên lên mặt trong vòng 20 phút thì có thể rửa mặt lại bằng nước mát. Hãy đắp mặt nạ 3 lần/tuần để cảm nhận da mặt săn chắc và tươi sáng.

Mặt nạ chuối giúp căng da mặt

Mặt nạ chuối giúp căng da mặt

Mặt nạ chuối giúp căng da mặt

Mặt nạ chuối được xem là cách căng da mặt cho làn da săn mịn, làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông. Trong chuối có nhiều kali, đây là một chất dinh dưỡng quan trọng trong mặt nạ chuối giúp tái tạo da và loại bỏ nếp nhăn.

Cách làm như sau : Nghiền nhuyễn 1 quả chuối chín và trộn đều với 2 thìa mật ong để tạo thành hỗn hợp. Hãy thoa đều mặt nạ này lên mặt và cổ, nằm thư giãn trong khoảng 30 phút. Áp dụng đắp mặt nạ căng da 2 lần/tuần để cảm thấy sự khác biệt của da mặt.

Mặt nạ căng da từ sữa và bơ

Các protein và vitamin trong sữa tươi giúp da mịn màng và trắng sáng. Mặt nạ tự làm bằng sữa tươi và bơ giúp da săn chắc và dưỡng trắng da rất hiệu quả.

Cách làm : trộn sữa tươi và bơ, đánh đều và thoa lớp mỏng lên mặt và vùng da cổ khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước mát để cảm nhận da căng mịn nhanh chóng.

>> Tìm hiểu về căng da mặt nội soi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook