adv top

3 cách chống hôi miệng đơn giản mà hiệu quả

21:24:44 - 09/01/2018 - admindd

Hôi miệng tuy không nguy hiểm nhưng nó lại ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, chất lượng cuộc giao tiếp của bạn, chúng tôi chia sẻ tới các bạn 3 cách chống hôi miệng tuy đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, hãy cùng xem đó là cách nào nhé

3 cách chống hôi miệng đơn giản mà hiệu quả

Nguyên nhân chủ yếu của chứng hôi miệng thường là do việc sử dụng thực phẩm nặng mùi quá nhiều, vệ sinh răng miệng kém dẫn tới cao răng dày. Nếu bạn thực hiện lần lượt 3 cách chống hôi miệng dưới đây, đảm bảo chứng hôi miệng sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi

Cách 1: Lấy cao răng

Đánh thẳng vào nguyên nhân gốc rễ của vấn đề là cách tốt nhất để điều trị chứng hôi miệng, trước khi thực hiện các biện pháp khác bạn hãy tới các trung tâm nha khoa để thực hiện lấy cao răng. Hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0. Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm để lấy đi mảng bám cứng đầu trên răng mà không cần tác động quá nhiều vào răng như cách lấy cao răng thông thường. Đây là bước đầu tiên trong chuỗi 3 cách chống hôi miệng bạn cần thực hiện ngay

3 cách chống hôi miệng đơn giản mà hiệu quả 1

Lấy cao răng là cách chống hôi miệng hiệu quả

Cách 2: Sử dụng chanh và muối

Đây là cách tiếp theo bạn cần sử dụng sau khi lấy cao răng, bởi lấy cao răng mới chỉ lấy đi căn nguyên hôi miệng chứ chưa trị triệt để chứng hôi miệng. Kết hợp chanh và muối sẽ tạo nên cách khử mùi hôi miệng rất hiệu quả, bạn vắt lấy nước cốt chanh, hòa thêm chút nước lọc và 1 thìa muối. Sau đó sử dụng hỗn hợp này súc miệng mỗi sáng và tối. Mùi hôi miệng theo đó mà dần biến mất.

3 cách chống hôi miệng đơn giản mà hiệu quả 2

Súc miệng với chanh và muối cũng là cách chống hôi miệng hiệu quả

Hoặc bạn có thể kết hợp dùng kem đánh răng có trộn với chanh để chải răng cũng rất tốt, không những thế còn làm răng bạn trắng lên trông thấy. Tuy nhiên nếu chải răng với chanh bạn chỉ nên sử dụng 2 lần/tuần để tránh làm hỏng men răng.

Cách 3: Sử dụng lá bạc hà

Cách cuối cùng trong chuỗi này là bạn hãy dùng lá bạc hà và nhai trực tiếp, hãy kết hợp nhai lá bạc hà vào trong bữa ăn như rau. Bạn có thể kết hợp thêm với muối hoặc chanh. Ngoài ra bạn có thể nghiền nhỏ lá bạc hà lấy nước cốt rồi hòa với 50ml nước ấm và 1 thìa muối. Sử dụng dung dịch này súc miệng sẽ nhanh chóng đẩy tan mùi hôi miệng.

3 cách chống hôi miệng đơn giản mà hiệu quả 3

Nhai lá bạc hà trong bữa ăn là cách chống hôi miệng rất tốt

Như vậy câu hỏi bệnh hôi miệng chữa như thế nào chỉ cần với 3 cách trên là sẽ được điều trị dứt điểm, tuy rằng bạn sẽ cần kiên trì thực hiện nhưng chắc chắn kết quả mà chuỗi 3 cách trị hôi miệng này mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Không những đẩy lui mùi hôi mà bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng và sạch cao răng, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng khác.

Hi vọng bài viết ” 3 cách chống hôi miệng đơn giản mà hiệu quả ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://laycaorang.vn/mot-so-cach-dieu-tri-benh-hoi-mieng-nhanh-va-hieu-qua-nhat.html

Xem thêm:

>>> Các nguyên nhân gây hôi miệng và cách chữa trị hiệu quả

>>> Giải đáp chữa hôi miệng ở đâu dứt điểm 100% không lo tái phát

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook