adv top

2 điều cần quan tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí

14:37:23 - 23/06/2016 - admindd

Điều đầu tiên bạn cần nắm rõ sụp mí bẩm sinh là tình trạng khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi vượt quá mức cho phép, khiến cho mắt không có nếp gấp mí trên còn lông mi thường hướng xuống dưới. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng sụp mí mắt này là cần phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí tác động vào cơ nâng mi, cơ vòng mi nhằm rút ngắn khoảng cách đó lại, nâng cơ mi giúp hình thành nếp gấp mí mắt trên, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn và đẹp hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt thực chất là một tiểu phẫu khá đơn giản, sẽ không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên rất an toàn. Chính vì thế, sau khi xác định mức độ sụp của mí mắt và sát khuẩn, tiêm gây tê vùng mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh nằm sát viền mí mắt để tác động vào cơ nâng mi, đồng thời, cắt bớt một phần cơ vòng mi sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bằng cách này sẽ giúp bạn chữa sụp mí bẩm sinh một cách triệt để

>> Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí mắt là bao nhiêu?

Hiện nay phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí bẩm sinh kết hợp lấy mỡ bọng mắt đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Cùng đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mí mắt sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý. Chi phí của dịch vụ phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh tại Đông Á là 12 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook