adv top

2 cách trị hôi nách dân gian cực kỳ hiệu quả

14:37:43 - 16/05/2015 - admindd

Giới thiệu đến bạn 2 cách trị hôi nách dân gian cực kỳ hiệu quả. Đây là những cách trị hôi nách đã được nhiều người áp dụng rất thành công.

1. Trị hôi nách bằng cách massage hàng ngày

Phương pháp đơn giản này có thể giúp bạn trị hôi nách cực kì hiệu nghiệm. Ngoài ra, mát xa vùng nách hàng ngày có thể giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, kích thích mô bạch huyết, cải thiện chức năng tim phổi, kích thích tiêu hóa, tăng sự thèm ăn. Tuy nhiên đặc biệt lưu ý phương pháp này không phù hợp cho phụ nữ có thai, người có bệnh mạch máu não, các bệnh ung bướu, di căn hạch.

Trị hôi nách bằng cách massage

Trị hôi nách bằng cách massage

Cách làm:

Bước 1: Ấn, dùng tay trái ấn nách phải, tay phải ấn nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt mùa xuân, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả

Bước 2: Búng, nâng một cánh tay lên, để ngón tay cái của tay còn lại trên vai, và ngón giữa búng nhẹ, có thể búng nhanh chậm tùy thích, thay phiên hai tay búng.

>> Xem thêm: Lăn khử mùi hôi nách nào hiệu quả nhất

2. Trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp da vùng nách khô thoáng hơn cũng như chữa trị mùi hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Cách làm: Rửa sạch gừng tươi, ép lấy nước gừng tươi và bôi vào nách. Thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi cho nách, giúp nách khô thoáng dễ chịu.

Điểm lưu ý với những người có tình trạng nặng mùi ở nách cần hạn chế dùng những thực phẩm có tính kích thích cay, nóng như: tỏi, hành, ớt.

>> Xem thêm: 4 cách dân gian chữa bệnh ra mồ hôi nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook