adv top

2 cách tẩy lông chân cực hiệu quả cho bạn

10:14:29 - 10/08/2015 - admindd

Tẩy lông chân luôn là công việc khiến nhiều chị em chán nản, nhất là với những chị em lông chân mọc quá rậm. Cùng thử với 2 giải pháp giúp tẩy lông chân mang lại hiệu quả dưới đây dành cho bạn.

Tẩy lông chân hiệu quả nhờ mật ong, chanh và đường

Tẩy lông chân hiệu quả với mật ong

Tẩy lông chân hiệu quả với mật ong

Đây là cách tẩy lông chân hiệu quả, dễ làm, phù hợp với những chị em mong muốn triệt lông chân mà không phải chịu sức ép về thời gian. Cách làm như sau:

+ Trộn đều 3 vật liệu theo tỉ lệ 2:1:3, sau đó cho thêm ít nước và bỏ vào nồi, cho lên bếp đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp có màu nâu vàng thì tắt bếp.

+ Đợi hỗn hợp bớt nóng, sau đó thoa hỗn hợp lên vùng chân cần triệt lông, dùng miếng vải mỏng phủ lên và miết nhẹ để hỗn hợp dính chặt và đều hơn, sau 5-10 phút thì lột một cách dứt khoát miếng vải ra theo chiều ngược với chiều lông mọc.

+ Lau sạch, rửa sạch lại sau đó thoa kem dưỡng ẩm cho da.

>> Trị viêm lỗ chân lông

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng laser

Cách tẩy lông chân mang lại hiệu quả nhất hiện nay đó là áp dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng laser. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng laser là giải pháp đột phá giúp bạn triệt sạch lông vĩnh viễn chỉ trong 1 liệu trình từ 4-6 lần điều trị tùy tình trạng lông của riêng từng người, giúp lông không mọc trở lại. Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều công sức cho mỗi lần triệt lông nữa. Ngày nay công nghệ được vận dụng tại rất nhiều các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về công nghệ này để có sự chọn lựa đúng đắn cho mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook