adv top

2 cách làm ngực săn chắc rất hay cho chị em

14:03:10 - 11/07/2015 - admindd

Bạn muốn vòng 1 đẹp hơn và luôn căng tràn sức sống? 2 cách làm ngực săn chắc dưới đây rất dễ làm và bạn có thể thực hiện tại nhà vào những lúc rảnh rỗi.

Sử dụng sữa chua và trứng gà

Cách làm ngực săn chắc với trứng gà và sữa

Cách làm ngực săn chắc với trứng gà và sữa

Bạn có thể không cần đến những phương pháp như phẫu thuật nâng ngực nội soi để giúp có vòng 1 đẹp hơn. Dưới đây là công thức đơn giản giúp bạn làm săn chắc vùng ngực. Những điều bạn cần chuẩn bị đó là:

  •  1 muỗng canh sữa chua
  •  1 quả trứng
  •  1 muỗng canh dầu vitamin E

Trộn tất cả các nguyên liệu trên vào tô, sau đó thoa hỗn hợp lên ngực của bạn một cách đồng đều. Để nó nguyên như thế trong vòng 20-25 phút. Đừng quên xoa bóp thật nhẹ nhàng ngực của bạn để kết quả được như ý. Sau cùng rửa sạch với nước ấm.

>> Nâng ngực có hại không?

Sử dụng trái táo

Đây là phương pháp dân gian giúp cho ngực bạn săn chắc hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là một vài thành phần từ thiên nhiên để làm ngực săn chắc bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Bạn cần chuẩn bị:

  •  2 quả táo (hoặc nước táo)
  •  Sữa tươi

Trước hết rửa sạch, cắt nhỏ trái táo sau đó đổ thêm sữa vào nồi đun. Đun sôi cho đến khi táo nhuyễn. Để nguội, dùng thìa nghiền nát táo, sau đó thoa lên ngực của bạn. Để mặt nạ trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm, rồi rửa lại bằng nước lạnh. Bằng cách này bạn sẽ tăng cường sự săn chắc của da xung quanh vùng núi đôi.

>> Làm vòng 1 nhỏ lại

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook