adv top

19 tuổi đã có nếp nhăn trên trán phải làm sao?

04:00:15 - 23/01/2015 - admindd

19 tuổi đã có nếp nhăn trên trán phải làm sao?

Hỏi: Xin bác sĩ giúp cháu. Cháu mới có 19 tuổi thôi mà đã có nếp nhăn trên trán, những lúc cháu cười, nếp nhăn nhìn càng sâu và rõ hơn. Cháu chẳng còn tự tin cười nói nữa. Mong bác sĩ cho cháu biết cháu phải làm gì để xóa bỏ tình trạng này. Cháu xin cảm ơn. (Linh Nhi, Vũng Tàu).

Trả lời: Chào Linh Nhi. 19 tuổi đã có nếp nhăn thì quả thật là hơi sớm, nhưng đây cũng không phải là trường hợp hiếm gặp, cũng không phải không có cách chữa trị, nên cháu không cần phải quá lo lắng.

Linh Nhi thân mến, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến nếp nhăn trên trán xuất hiện sớm. Có thể là do chế độ ăn uống không hợp lý, ăn quá nhiều chất béo, dùng quá nhiều đồ có đường và ăn ít rau quả. Do căng thẳng, muộn phiền, mệt mỏi, làm việc quá nhiều. Do thói quen úp mặt vô gối khi ngủ khiến da mặt bị xô lệch. Do lười vận động. Cũng có thể là do giảm cân đột ngột khiến da mặt bị nhăn nheo.

Căng thẳng làm nếp nhăn xuất hiện sớm

Tùy vào mức độ nhăn trên trán mà có những phương pháp điều trị phù hợp. Do cháu không nói cụ thể tình trạng nhăn trên trán của cháu như thế nào nên không thể tư vấn một phương pháp thích hợp. Nếu nếp nhăn còn nông, cháu có thể sử dụng các công nghệ Laser, RF hoặc tiêm Filler… Nếu nếp nhăn sâu, rõ ràng, cháu có thể sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ Art Lift.

Nếu nếp nhăn quá sâu, bạn có thể sử dụng kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Art Lift

Nếu nếp nhăn quá sâu, bạn có thể sử dụng kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Art Lift

Những công nghệ nêu trên đang được áp dụng có hiệu quả tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường. Với liệu trình nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao, đảm bảo sẽ được xóa bỏ, trả lại cho cháu sự trẻ trung đúng với lứa tuổi.

Cháu cũng nên đến tận thẩm mỹ Xuân Trường để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc cháu thành công.

2015-01-24

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook