adv top

13 cách chữa sâu răng hiệu quả đến ngạc nhiên

09:45:23 - 21/05/2016 - admindd

Sâu răng xảy ra do sự thiếu vệ sinh răng miệng và tích tụ của vi khuẩn và mảng bám. Nó cũng có thể là do thiếu lượng khoáng chất trong chế độ ăn uống. Trong một thời gian dài, người ta tin rằng chỉ có nha sĩ mới có thể điều trị sâu răng. Nhưng, thực tế biện pháp tự nhiên mới đã chỉ ra rằng, chăm sóc răng miệng không phải là luôn luôn cần thiết.

Bạn có thể thử các biện pháp khắc phục để giữ cho răng khoẻ và giữ gìn sức khỏe răng miệng của bạn tốt nhất.
1. Sử dụng A Florua nước súc miệng:
Florua là tốt cho răng. Sử dụng nước súc miệng Fluor là một phương thuốc hiệu quả cho sâu răng và khoang miệng.
– Xem thêm: sâu răng hàm
2. Hỗn hợp của canxi và magiê bột:
Tạo một hỗn hợp bột canxi và magiê để súc miệng. Điều này có hai lợi ích. Thứ nhất, lượng canxi và magiê giúp đỡ để tái khoáng hóa răng của bạn. Thứ hai, nó giữ kiềm miệng, ngăn cản axit khoang để tránh ảnh hưởng đến răng.

3. Tiêu thụ dầu bơ và dầu gan cá tuyết:
Dầu gan cá tuyết và dầu bơ được cho là giàu Vitamin A, D và K, nó rất tốt cho việc duy trì vệ sinh răng miệng. Bạn có thể dùng một viên nang có chứa cả hai chất trên.

4. Thực hiện một xương Broth:
Bone là nước dùng làm từ xương động vật, như thịt gia cầm, thịt bò, thịt cừu và thậm chí bò rừng, cùng với nước. Nước dùng này có nhiều chất có lợi. Nó giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn. Tăng cường móng tay, tóc và da. Đây cũng là một nguồn giàu canxi và magiê giúp loại bỏ sâu răng và chống sâu răng.

5. Rửa và súc miệng với nước muối:
Đây có lẽ là phương thuốc nhà phổ biến nhất cho bất kỳ loại đau răng liên quan nào. Tất cả bạn cần làm là thêm một muỗng cà phê muối vào nước ấm rửa và súc miệng miệng. Hãy chắc chắn để rửa sạch khoang triệt để.

6. Sử dụng dầu đinh hương:
Chấm một chút dầu đinh hương vào ngón trỏ của bạn và nhẹ nhàng xoa bóp các răng bị ảnh hưởng bởi sâu răng. Dầu Đinh hương giúp làm giảm một số cơn đau gây ra do sâu răng.

7. Rửa Với Dầu thực vật:
Dầu thực vật có hiệu quả trong việc loại bỏ nhiễm trùng răng và giảm đau. Súc miệng bằng dầu thực vật và ngậm trong khoảng một phút rưỡi, sau đó nhổ ra.

8. Sử dụng rượu:
Tạo một hỗn hợp của rượu vodka và whisky. Đặt nó vào một cái bát. Lấy một chiếc khăn sạch và nhúng nó trong dung dịch. Sau đó, sử dụng nó bôi xung quanh răng, khoang miệng bị đau, sâu răng. Khi mới xúc rượu có thể đau nhói, nhưng sau đó nó sẽ giảm và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tác dụng làm giảm đau.

9. Sử dụng Vanilla Essence Như Nước súc miệng:
Vanilla ở dạng tinh khiết đã được biết đến là một nước súc miệng hiệu quả có thể được sử dụng để giảm đau răng.

10. Chăm sóc răng miệng đúng cách:
Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để đối phó với sâu răng là ngăn chặn nó ngay ở giai đoạn đầu tiên. Đánh răng hai lần mỗi ngày, dùng chỉ nha khoa và sử dụng nước súc miệng là rất quan trọng để làm sạch triệt để miệng của bạn khỏi các tạp chất. Nó sẽ ngăn chặn các mảng bám và vi khuẩn tích tụ. Điều này sẽ ngăn ngừa việc bị sâu răng.

11. Súc miệng nước muối ấm trước khi ngủ
Vi khuẩn thường hoạt động mạnh vào ban đêm, khi bạn ăn tối xong đi ngủ. Để đảm bảo rằng miệng của bạn không gặp rắc rối với vấn đề răng miệng. Hãy thử biện pháp khắc phục hậu quả cho người già bằng cách súc miệng miệng bằng nước ấm trộn với muối.

12. Nhai lát chanh:
Chanh là giàu vitamin C. Bạn có thể nhai một lát chanh để diệt vi trùng, giúp giảm bớt sự đau đớn, bị gây ra do sâu răng. Đây là một trong những phương thuốc tự nhiên tốt nhất cho sâu răng.

13. Tỏi:
Tỏi là một gia vị tuyệt vời trong tất cả các nhà bếp. Nó rất giàu tính chống nấm và chống vi khuẩn, đồng thời giúp giảm đau như một loại thuốc giảm đau

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook